Đèn led cho cuộc sống hiện đại tại TPHCM

 

Có thể nói ánh sáng chính là sự văn minh của loài người, với nền khoa học ngày càng tiên tiến, con người đã phát minh ra đèn sợi đốt, sau đó là bóng đèn compact và để hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn trong cuộc sống thì đèn LED chiếu sáng ra đời với ưu điểm tiết kiệm 80% điện năng so với các loại đèn chiếu sáng trước đó mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo. Hiện nay tại Tp.HCM, không khó để tìm ra địa chỉ bán loại đèn này, tuy nhiên, để tìm được một chỗ uy tín, chất lượng mà giá thành phải chăng thì đây vẫn luôn là vấn đề nan giải.

 

dvl electric - trung tam chuyen phan phoi den led gia re chat luong tai Tp.HCM

 

Sài Gòn 1 Electric - Trung tâm chuyên phân phối đèn led giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

 

Sài Gòn 1 là công ty chuyên phân phối đèn LED đã hoạt động nhiều năm, đa phần các sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng mà giá thành rất cạnh tranh cũng như chế độ hậu mãi (kiểm tra, bảo hành... )trên từng sản phẩm tuyệt vời.

Tại Sài Gòn 1, những sản phẩm đèn LED vô cùng đa dạng như đèn chùm, đèn thả LED với thiết kế hoài cổ nhưng mang lại sự sang trọng cho mọi không gian hoặc đèn pha chiếu sáng thông thường,… Hơn nữa, Công ty Sài Gòn 1 cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao sẽ hỗ trợ thay thế bóng hỏng cũng như kiểm tra lại hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn với chi phí tiết kiệm, chỉ 200.000 cho 1 lần thay thế với số lượng dưới 5 bóng và từ 5 bóng trở lên là 300.000. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải cất công tìm kiếm nơi bán đèn led giá rẻ tại khắp Tp.HCM vì đã có chúng tôi hỗ trợ dịch vụ, giá cả và cả chất lượng rồi đúng không nào?

 

dvl electric - trung tam chuyen phan phoi den led gia re chat luong tai Tp.HCM

 

Với các dòng sản phẩm mang tính độc đáo, chất lượng, đa dạng cũng như chế độ bảo hành tốt từ Sài Gòn 1 chắc chắn sẽ mang lại sự ấm cúng trong không gian ngôi nhà bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi, Trung tâm phân phối đèn Led Sài Gòn 1 theo thông tin sau: