có tiền thân là Công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ô Tô Hàn - được thành lập năm 2004 với khởi điểm đầu tiên là kinh doanh mua bán phụ tùng xe các loại, sau đó đến năm 2006 chuyển qua mua bán xe đã qua sử dụng và dần dần chuyển sang kinh doanh ô tô con Hyundai, Bơm bê tông JunJin, xe bơm bê tông Junjin Hyundai, Xe tải Daewoo....
Từ năm 2011 Công ty TNHH SX TM DV Ô Tô Hàn chính thức nhận được quyền đại lý phân phối chính thức sản phẩm xe thương mại của xe bơm tông JUNJIN, xe tải TATA DAEWOO và máy đào cơ giới HYUNDAI mới 100% từ  Nhà phân phối độc quyền SEKYUNG AUTO tại Việt Nam.
Theo đó, Công ty TNHH JUNJIN VIỆT NAM cũng chính thức được chỉ định thực hiện Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng từ nhà cung cấp Sekyung Auto.

Và Hưng Thịnh là một trong các công ty có mặt tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp cung cấp xe bơm bê tông Junjin nhập khẩu các loại như Huyndai, Daewoo, JSP, KCP... theo dòng 38M, 42M, 43M, 45M, 48M, 55M...4 đoạn và 5 đoạn...uy tín, giá rẻ, chất lượng mà chúng tôi hướng đến với sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.


Với tiêu chí mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm xe bơm bê tông Junjin nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng tốt và giá cả hợp lý, chúng tôi đã và đang xúc tiến các dòng sản phẩm xe bơm bê tông cần, xe bơm bê tông JUNJIN đầu Daewoo và Hyundai mang đến với khách hàng ngày càng thân thuộc và dễ tiếp cận.

 

Để khách hàng dần nhận ra sự thay đổi từ mong muốn của khách hàng Cty chúng tôi đã ghi nhận và thay đổi cải tiến thiết bị và xe cơ sở được hoàn thiện hơn, kể từ năm 2018 khi Việt Nam áp dụng khí thải EURO 4 Cty chúng tôi đã yêu cầu phía nhà sản xuất Junjin thay đổi từ xe cở sở Daewoo sang Hyundai và trong quá trình vận hành không phải sử dụng nước sử lý khí thải.

 

Và trong nhiều năm hoạt động trong ngành cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá tốt. Vì vậy Hưng Thịnh xin chân thành gửi lời cám ơn tới các quý vị đã và đang tin yêu. Hi vọng mọi người sẽ các quý mến chúng tôi và sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

 

Để đáp lại niềm tin và mong mỏi của khách hàng, luôn hướng tới những giải pháp tư vấn chuyên nghiệp tốt cho khách hàng, phục vụ nhanh cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá xe bơm bê tông sớm. Hy vọng sẽ thõa mãn được nhu cầu của tất cả các Quý khách hàng !


Trân trọng !

Tin mới

Hưng Thịnh cung cấp xe bơm bê tông Junjin giá rẻ

Hiện nay, xe bơm bê tông Junjin đã qua sử dụng (máy bơm bê tông Junjin 37m, 42m, 52m) tại Hàn Quốc là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cho khách hàng, có rất nhiều lý do như sau:

Tại sao nên kiểm tra kẹp chì của xe đổ bê tông ?

Một vấn đề mà người dùng đặt ra là tại sao nên kiểm tra kẹp chì xe tải đổ bê tông trong quá trình sản xuất bê tông xây dựng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động xe bơm bê tông junjin

Xe bơm bê tông junjin là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng hiện nay để giúp các công trình và dự án xây dựng hoàn thành sớm. Và để hiểu thêm về thiết bị này, hãy cùng tìm hiểu về cấu trúc và nguyên lý hoạt động của thiết bị trong bài viết dưới đây!

Bảo dưỡng máy bơm bê tông hiệu quả

Bảo dưỡng máy bơm bê tông hiệu quả - Hiện nay xây dựng nông thôn mới đang gia tăng, và máy bơm bê tông đã được áp dụng để tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Trong quá trình sử dụng hàng ngày cần phải bảo dưỡng xe thường xuyên. Bởi vì máy bơm bê tông cơ bản chủ yếu sử dụng trong các điều kiện và điều kiện đường xá phức tạp và nghiêm trọng, vì vậy trong một môi trường như vậy, để đảm bảo lợi ích tốt, chúng nên được bảo trì tốt hơn.

Đối Tác

0912 739 373